Xuất hiện thông tin LG G4 sỡ hữu camera 16MP chip Snapdragon 810

Chiếc Flagship Android hàng đầu của LG năm nay có lẽ sẽ là LG G4. Thiết bị này sẽ được công bố trong những tháng tới, nhưng cho đến nay đã có vài thông tin chi tiết về nó, một tin đồn xuất phát ở Hy Lạp cho chúng ta biết những thông tin về độ phân giải camera từ LG G4 cùng với chipset mà LG sẽ chọn cho sản phẩm này.

Các bức ảnh chụp màn hình ở dưới đây là cho biết LG G4 sẽ chạy Android 5,0 Lollipop và họ cũng tiết lộ rằng G4 sẽ được trang bị một camera 16MP với độ phân giải 5,312 x 2,988 pixel. Điều này có nghĩa là chúng sẽ có một cảm biến là 16:9 ở đây.

thong-so-lg-g4-vinhphat

Một thông tin quan trọng nữa là LG G4 sẽ chạy chip SoC Qualcomm Snapdragon 810, mặc dù các vấn đề quá nóng đã được đồn đại trong thời gian trước nhưng gần đây khi LG công bố một mẫu smartphone tại CES 2015 với chip này là LG G Flex 2, và chắc chắn dường như LG G4 cũng sẽ theo bước chân của sản phẩm này.

Mặt khác, LG G4 sẽ được trang bị màn hình QHD (2,560 x 1,440), không giống như mẫu LG G Flex 2 trước đó có chỉ có một màn hình FullHD 1080p. Điều này là dĩ nhiên, Vì trước đây mẫu LG G3 có độ phân giải rất cao rồi nên LG G4 không thể đi lùi được. Kích thước màn hình chính xác của G4 đã không được tiết lộ, nhưng nó có thể là 5.3  inch. Ram của LG G4 sẽ ít nhất là 3 GB, ngoài ra chip Snapdragon 810 hỗ trợ 64 bit nên LG có thể trang bị cho G4 ram 4GB, chỉ cần họ làm giống như một flagship mới ra mắt của Xiaomi là Mi Note Pro.

Nếu những chi tiết này là có thật thì sẽ là một niềm vui cho những người yêu thích sản phẩm của LG, bây giờ chúng ta cần mong đợi LG xác nhận những tin đồn và chờ những rò rỉ khác trong tương lai gần.

Theo Gsmarena

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


4 − 2 =