HOTLINE: 19002019 (1000đ/phút)
Xperia Tablet 12 inch sẽ là thế hệ tablet tiếp theo của Sony

Xperia Tablet 12 inch có thể sẽ là thế hệ tablet tiếp theo của Sony, nhằm cạnh tranh với thị trường tablet kích thước màn hình lớn với 2 lựa chọn hiện tại là Samsung Galaxy Note Pro 12.2 và chiếc Surface Pro của Microsoft.

Theo tờ báo công nghệ DigiTimes, Sony đang có kế hoạch sẽ giới thiệu một chiếc xperia tablet 12 inch vào quý đầu tiên của năm 2015. Theo thông tin có được thì chiếc tablet này sẽ có nhiều những tính năng đặc biệt và một bút cảm ứng riêng – giống như chiếc Surface pro 3 và Note 12.2. Khi nói về một chiếc Sony Xperia Tablet 12 inch, chúng ta có thể mong đợi chiếc máy này sẽ có một thiết kế siêu mỏng và chống nước giống như gia đình Xperia vậy.

tablet-12-inch-cua-sony-vinhphatmobile

Có lẽ mỏng nhẹ và màn hình lớn đang là xu hướng của các thiết bị thông minh chứ không phải là nhỏ gọn nữa. Không chỉ riêng Sony, cũng có nguồn tin cho rằng Apple đang nghiên cứu phát triển một chiếc iPad Pro màn hình 12.9inch. Sự bổ sung một chiếc Xperia Tablet 12 inch sẽ tăng kích thước màn hình của chiếc Xperia Tablet từ 10.1 inch lên kích thước lớn nhất là xperia tablet 12 inch.

(Nam Phạm)

0 Likes
231 Views

You may also like

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter message.


8 − = 7